Thời trang xa xỉ chào đón năm mới Nhâm Dần

Thứ 6, 04/02/2022 | 00:00:00
2,508 lượt xem

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần, các hãng thời trang lớn trên thế giới cũng đồng loạt tung ra các bộ sưu tập để chào đón sự kiện này. Đáng chú ý, một số hãng còn lồng ghép những thông điệp về bảo vệ loài hổ - loài vật đang bị đe dọa.

Hãng thời trang xa xỉ Gucci đã ra mắt bộ sưu tập dành riêng cho năm mới Nhâm Dần, bao gồm quần áo và phụ kiện dành cho cả nam và nữ. Trên mỗi bộ quần áo hay túi xách đều được trang trí những họa tiết khiến người dùng liên tưởng đến các chú hổ. Gucci từng nhiều lần lấy cảm hứng từ các loài động vật để áp dụng cho các thiết kế của mình, và việc lấy hổ làm điểm nhấn cho bộ sưu tập lần này hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm thú vị. 

Một số hãng thời trang khác cũng tranh thủ năm mới để tung ra các bộ sưu tập. Hãng Saint Laurent cũng tung ra các phiên giới hạn dành riêng cho năm Nhâm Dần, với điểm nhấn là những áo khoác và giày in hình con hổ. 

Trong khi đó, Prada cũng ra mắt bộ sưu tập chào đón năm mới Nhâm Dần, một phần trong chiến dịch kêu gọi nâng cao nhận thức về sự nguy cấp của các loài mèo lớn, trong đó có hổ.

Theo TTXVN  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...