Gửi câu hỏi

Bạn đang băn khoăn chưa có câu trả lời? Hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi.

Tạo câu hỏi

Khán giả quê ở Thái Bình nhưng đi khai hoang ở Cao Bằng hỏi về chương trình trên thaibinhtv.vn

Chào TBTV, tôi là Nguyễn Phúc Minh, quê ở Thái Bình nhưng đi khai hoang ở Cao Bằng đã lâu, tôi biết đến thaibinhtv.vn và thường vào đọc tin tức từ quê nhà, có nhiều chuyên mục trong đó mà tôi rất thích như: "Phóng sự ảnh", "Đất và người Thái Bình"....các tin Kinh tế, Chính trị cũng rất hay. Xin chúc anh chị em phóng viên mạnh khoẻ, hạnh phúc và có nhiều độc giả trung thành hơn nữa.
Trà My 8 ngày trước 19 lượt xem

Hỏi trên thaibinhtv.vn có tin tức về khoa học không?

Tôi là Đỗ Minh Thành, ở phường Tiền Phong xin hỏi: "Trên thaibinhtv.vn có tin tức về khoa học không? Cháu nhà tôi rất thích xem "
Trà My 8 ngày trước 17 lượt xem

Hỏi những bài viết về "Học tập tấm gương Hồ Chí Minh"

Tôi là Bùi Văn Trà ở Đông Hưng, "tôi muốn hỏi trên thaibinhtv.vn có những bài viết về "Học tập tấm gương Hồ Chí Minh" không?
Trà My 12 ngày trước 32 lượt xem

Hỏi về bộ phim "Chiêu trò nguyên thuỷ" của Thái Lan trên TBTV

Chị Thu Hương ở phường Kỳ Bá hỏi: "Tôi đang theo dõi bộ phim "Chiêu trò nguyên thuỷ" của Thái Lan trên TBTV, vì buổi tối bận dạy con học nên không xem được, xin hỏi tôi có thể xem vào ban ngày không?"
Trà My 12 ngày trước 39 lượt xem

Doanh nghiệp nhỏ hỏi chương trình

Tôi là Nguyễn Văn Trung ở phường Trần Lãm hỏi: "Tôi cũng làm kinh doanh nhỏ nên muốn tìm hiểu tình hình các doanh nghiệp như mình hội nhập như thế nào, xin hỏi có thể tìm kiếm trên thaibinhtv.vn không?"
Trà My 12 ngày trước 24 lượt xem

Hỏi phim buổi tối của TBTV

Tôi là Trương Thị Lý ở phường Lê Hồng Phong xin hỏi: "Phim buổi tối của TBTV có gì mới, nội dung khái quát như thế nào"?
Trà My 18 ngày trước 28 lượt xem

Có thể xem chương trình "Nhịp cầu sức khoẻ" trên mạng di động được không?

Tôi là Phan Văn Đức ở Thái Thuỵ, xin hỏi TBTV là tôi có thể xem chương trình "Nhịp cầu sức khoẻ" trên mạng di động được không?
Trà My 18 ngày trước 45 lượt xem

Hỏi văn bản liên quan đến cuộc sống trên báo điện tử thaibinhtv.vn

Tôi là Đỗ Nguyên Chương ở phường Bồ Xuyên xin hỏi: "Những văn bản liên quan đến cuộc sống trên báo điện tử thaibinhtv.vn có hay không và tìm ở chỗ nào? "
Trà My 20 ngày trước 52 lượt xem

Hỏi thông tin và bài viết hay về đời sống văn hoá quần chúng

Tôi là Phạm Thị Nương ở phường Tiền Phong, tôi rất thích xem chuyên mục "Văn hoá" trên TBTV, trong đó có nhiều thông tin và bài viết hay về đời sống văn hoá quần chúng. "Xin hỏi tôi có thể xem trên internet được không?"
Trà My 20 ngày trước 52 lượt xem

Hỏi tin tức liên quan đến Cựu chiến binh

Tôi là Phạm Văn Trang, một CCB ở Thị Trấn Vũ thư, tôi có đọc được mấy bài viết về CCB làm kinh tế giỏi trên thaibinhtv.vn. Xin hỏi, tôi có thể đọc thêm nhiều tin tức liên quan đến CCB ở mục nào?
Trà My 22 ngày trước 36 lượt xem

Người xa quê muốn xem nhiều hơn tin tức về Thái Bình

Tôi là Mai Văn Quế, ở Gia Lai, vì dịch bệnh nên đã lâu tôi không về quê được, tôi xin hỏi "Tôi có thể xem nhiều hơn tin tức về Thái Bình không?
Trà My 22 ngày trước 36 lượt xem

Hỏi chương trình về nông nghiệp.

Tôi là Nguyễn Văn Trường, là nông dân ở xã Thống Nhất, tôi có nghe nói các chương trình của TBTV, nhất là chương trình về nông nghiệp... đều có thể xem được trên mạng vào bất cứ lúc nào. "Tôi xin hỏi làm thế nào có thể xem được chương trình này"
Trà My 22 ngày trước 31 lượt xem

Khán giả hỏi một bài viết về Hoa sen rất hay trên thaibinhtv.vn

Tôi là Nguyễn Thị Hương ở Đông La, "trước đây tôi có đọc một bài viết về Hoa sen rất hay trên thaibinhtv.vn, xin hỏi bây giờ tôi có thể vào thaibinhtv.vn để tìm đọc lại không?" Tôi muốn cho các con tôi cùng đọc bài này để hiểu thêm về ý nghĩa của loài hoa sen và có hình dung về bài học cô giảng trên lớp.
Trà My 1 tháng trước 39 lượt xem

Hỏi chương trình tin Thế giới của TBTV

Tôi là Vũ Thế Hưng ở TT Hưng Hà, xin hỏi "Tôi thích xem chương trình tin Thế giới của TBTV, xin hỏi tôi có thể xem trên mạng được không?
Trà My 1 tháng trước 27 lượt xem

Hỏi vấn đề quan tâm có trên trang web thaibinhtv.vn của Đài PT - TH Thái Bình không?

Tôi Vũ Thị Hồng ở phường Hoàng Diệu xin hỏi: "tôi muốn xem những tin tức, bài viết , những vấn đề mà nhiều người quan tâm hiện nay như phòng chống Covid, môi trường và bạo hành phụ nữ ... nói chung là những vấn đề mà xã hội hiện nay đang rất quan tâm. trang web thaibinhtv.vn của Đài PT - TH Thái Bình đã có không?
.
Trà My 1 tháng trước 38 lượt xem

Hỏi tin tức thể thao

Tôi là Hoàng Văn Chỉnh ở phường Lê Hồng Phong xin hỏi: trên thaibinhtv.vn có Tin thể thao trong nước vào Thế giới không?
Trà My 1 tháng trước 29 lượt xem

Hỏi chuyên mục về Đảng

Tôi là một bí thư chi bộ ở xã Hồng Thanh, Vũ thư, tôi rất thích các chương trình củả Đài Thái Bình viết về các chi bộ ở cơ sở, rồi xây dựng Đảng hay Đảng viên gương mẫu. Những chương trình này rất có ích cho công việc hiện tại của tôi. Xin hỏi những tin, bài viết này tôi có thể xem lại nữa được không không?
Trà My 1 tháng trước 28 lượt xem

Hỏi tin tức về môi trường đầu tư ở Thái Bình

Tôi là Ngô Minh Hải ở Ninh Bình, tôi làm kinh doanh và muốn tìm hiểu về môi trường đầu tư ở Thái Bình, xin hỏi tôi có thể xem thêm tin tức chính thống về Thái Bình trên mạng nào?
1 tháng trước 37 lượt xem

Hỏi làm sao xem được tin tức về quê hương Thái Bình?

Tôi là Nguyễn Minh Triệu ở Nha Trang, đã lâu không về quê được vì dịch, tôi muốn hỏi làm thế nào tôi xem được tin tức về quê hương Thái Bình?
Trà My 1 tháng trước 38 lượt xem

Hỏi chuyên mục

Tôi là Nguyễn Văn Truyền ở phường Đề Thám muốn hỏi trên web thaibinhtv.vn có chuyện mục "Văn bản chính sách mới" hay không" ?
Trà My 1 tháng trước 30 lượt xem

Hỏi bài trên thaibinhtv.vn

Tôi là Đinh Nam Phương, một giáo viên dạy lịch sử ở Quỳnh Phụ, tôi xin hỏi thaibinhtv.vn về bài "Vang mãi tiếng cồng Vạn Thắng", tôi muốn lấy tư liệu của bài này để thêm cho các em học sinh hiểu thêm về lịch sử về quê hương qua thông tin thực tế, cho các em học sinh dễ học, dễ hiểu, xin hỏi làm thế nào tôi tìm lại bài này trên thaibinhtv.vn ?
Trà My 1 tháng trước 38 lượt xem

Hỏi về chương trình "Dạy hát chèo trên truyền hình" của TBTV

Tôi tên là Minh ở xã Phương Oanh, ở xã Phong Châu: Tôi xin hỏi chương trình "Dạy hát chèo trên truyền hình" của TBTV phát sóng vào giờ nào và có thể xem trên di động được không?
Trà My 1 tháng trước 41 lượt xem

Hỏi cách tìm nhanh hơn các chuyên mục trên thaibinhtv.vn ?

Tôi là Trần Minh Tuấn ở phường Quang Trung xin hỏi: "Tôi đã nghỉ hưu ở nhà và biết sử dụng một chút máy tính, tôi hay đọc báo trên thaibinhtv.vn, nhưng tôi không biết tìm nhanh mục mà mình muốn đọc ở đâu? Làm thế nào tôi có thể vào trực tiếp mục mà mình chọn xem trên máy tính?"
Trà My 1 tháng trước 30 lượt xem

Hỏi mục giải trí trên thaibinhtv.vn

Tôi là Nguyễn Văn Sĩ ở Tiền Hải xin hỏi: "Sau 1 ngày đi làm về tôi rất mệt nên hay vào các báo điện tử để xem tin tức và cả mục giải trí đọc truyện cười, xem tranh ảnh hài ước nữa. Xin hỏi trên Web thaibinhtv.vn của mình có mục nào như vậy không?"
Trà My 1 tháng trước 34 lượt xem

Hỏi hỗ trợ cho người lao động khó khăn do dịch Covid-19?

Tôi là Lê Thị Bảy ở phường Phúc Khánh xin hỏi: "Tôi mới xem được tin về hỗ trợ người cho người lao động khó khăn trong đại dịch Covid-19 trên kênh TBTV sáng nay, xin hỏi tôi có thể xem lại tin này ở đâu?"
Trà My 1 tháng trước 36 lượt xem