Chung kết cuộc thi thiết kế thời trang lần thứ 4

Thứ 6, 27/03/2015 | 09:39:57
2,736 lượt xem

Tối ngày 26-3, trường Đại học Thái Bình tổ chức chung kết cuộc thi thiết kế thời trang lần thứ 4 năm 2015. Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Đại biểu dự Chung kết cuộc thi thiết kế thời trang lần thứ 4 tại trường Đại học Thái Bình

Cuộc thi thiết kế thời trang do học sinh - sinh viên được trường Đại học Thái Bình phát động từ tháng 1-2015. Sau hơn 2 tháng, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 100 mẫu thiết kế của các tác giả, nhóm tác giả. Trong đó, có 24 mẫu thiết kế xuất sắc được lựa chọn vào vòng thi chung kết.

Các mẫu thiết kế trong cuộc thi năm nay khá phong phú, từ đầm dạ hội, đầm dạo phố đến váy cưới đều được các thí sinh lựa chọn thể hiện cho phần thi của mình khá độc đáo.

Các mẫu thời trang trình diễn trong đêm chung kết

Đây là những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn thể hiện khả năng sáng tạo, năng động, nhạy bén với xu hướng thời trang hiện đại. Cuộc thi, nhằm tìm kiếm, phát hiện những tài năng thiết kế thời trang và tạo sân chơi trí tuệ, gắn học đi đôi với hành trong học sinh, sinh viên nhà trường.

                                                                             Thu Hà

 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...