Ra mắt mô hình nhà văn hóa, khu thể thao

Thứ 7, 24/06/2023 | 00:00:00
1,388 lượt xem

UBND phường Hoàng Diệu phối hợp tổ chức lễ ra mắt mô hình nhà văn hóa, khu thể thao tổ dân phố tại tổ dân phố số 5, tối ngày 23/6.

Trong những năm qua, nhà văn qua, khu thể thao của tổ dân phố số 5 đã được các cấp, các ngành của tỉnh, thành phố và địa phương thực sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ về mọi mặt để đầu tư kinh phí xây dựng, sửa chữa và mua sắm được nhiều trang thiết bị phục vụ cho hoạt động của cán bộ và nhân dân tổ dân phố. 

Nhà văn hóa, khu thể thao số 5 đã phục vụ nhiệm vụ đắc lực cho các cuộc hội họp, sinh hoạt của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức, chính trị xã hội của nhân dân. Nhà văn hóa và khu thể thao còn là nơi để tổ chức các hoạt động phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ và phong trào xây dựng đô thị văn minh. 

 Việc ra mắt mô hình nhà văn hóa và khu thể thao nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống thiết chế văn hóa, thể thao cơ sở, sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân trên địa bàn, tạo thêm một không gian sáng, xanh, sạch, đẹp./.                             

                                             Hồng Thắm 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...