Hơn 1.200 người tham gia đồng diễn hưởng ứng ngày quốc tế Yoga

Thứ 3, 20/06/2023 | 00:00:00
1,735 lượt xem

Nhằm hưởng ứng ngày quốc tế Yoga 21/6, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình đã tổ chức các hoạt động đồng diễn với sự tham gia của hơn 1200 người tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Thái Bình.

Hơn 1200 người đến từ 34 CLB yoga và dân vũ trên địa bàn tỉnh đã tham gia các nội dung yoga đồng diễn, yoga nghệ thuật, khiêu vũ thể thao và nhảy dân vũ. Hoạt động đồng diễn là dịp để các CLB tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời tôn vinh Ngày quốc tế yoga 21/6 và hướng tới giải đấu yoga toàn quốc tổ chức tại Thái Bình vào tháng 10 tới. 

Những năm gần đây, yoga đã trở thành một trong những môn thể thao được yêu thích và phát triển sâu rộng ở nhiều đối tượng tại Thái Bình,  góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng và phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Vũ Hà

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...