Vườn thú Peru chào mừng Ngày của Mẹ

Thứ 2, 15/05/2023 | 00:00:00
1,262 lượt xem

Một vườn thú ở Peru đã thu hút du khách bằng những cư dân nhỏ tuổi nhất tại đây trong dịp lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ. Nhìn những chú thú non quấn quýt bên mẹ của mình khiến họ không khỏi thích thú.

Du khách đến với vườn thú Parque de las Leyendas tại Lima, thủ đô của Peru những ngày này không thể cưỡng lại trước dáng vẻ vô cùng đáng yêu của các em bé kangaroo, lạc đà vicuna, khỉ Rio Mayo Titi, trâu nước và hươu đuôi trắng bên mẹ. Trong đó một số loài có trạng thái bảo tồn cực kỳ nguy cấp. Đây là cách vườn thú này chào mừng Ngày của Mẹ đang đến gần.

Ông Max Jimenez Aguirre - Quản lý vườn thú Parque de las Leyendas: “Sự ra đời của những chú thú non này khiến chúng tôi hạnh phúc. Qua đây chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh vào việc bảo tồn các loài động vật này, đồng thời kỷ niệm Ngày của Mẹ."

Ngày của Mẹ hay còn gọi là Ngày Hiền Mẫu chính là ngày kỷ niệm, tôn vinh những người mẹ trên toàn thế giới. Ngày của Mẹ thường diễn ra vào ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng 05 hằng năm. Ngày của mẹ năm nay diễn ra vào 14/5./.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...