Gặp mặt các cơ quan báo chí, đại biểu văn nghệ sĩ

Thứ 2, 30/01/2023 | 00:00:00
475 lượt xem

Nhân dịp đầu xuân năm mới, sáng 30-1, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Bình gặp mặt các cơ quan báo chí, đại biểu văn nghệ sĩ. Tới dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông khái quát kết quả công tác báo chí, văn học, nghệ thuật năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. 


Năm qua, Các cơ quan báo chí, văn học nghệ thuật đã bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, chủ động, kịp thời thông tin, tuyên truyền toàn diện các lĩnh vực, tạo sự đồng thuận trong Đảng, trong xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đất nước, của tỉnh. Cách thức thông tin tuyên truyền phong phú, sinh động, hấp dẫn, tăng khả năng tiếp cận cho người đọc, người xem, với việc mở thêm nhiều chuyên mục mới; tích cực chuyển đổi số, đưa thông tin lên các hạ tầng, nền tảng truyền thông khác nhau. 

Các cơ quan báo chí của tỉnh được đánh giá là một trong số các cơ quan báo chí địa phương tích cực thực hiện chuyển đổi số.  Nhiều bài báo, chương trình truyền hình, tác phẩm văn học nghệ thuật có ý nghĩa, đạt giải cao tại các cuộc thi báo chí, nghệ thuật do Trung ương và các bộ ngành, tỉnh phát động. 

Phát huy kết quả đạt được, khắc phục tồn tại, hạn chế, năm 2003, các cơ quan báo chí, văn học nghệ thuật tiếp tục đổi mới nội dung và hình thức tuyên truyền. Trong đó, tập trung tuyên truyền các nội dung: việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XX Đảng bộ tỉnh, nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỷ 2020 – 2025;  kết quả nửa nhiệm kỳ đại hội; phản ánh sự quyết tâm, nỗ lực, sáng tạo, hiệu quả của các cấp ủy, chính quyền, các ngành, đoàn thể trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện; đồng thời, biểu dương những mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết.

Duy Huy 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...