Huyện Thái Thụy phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Thứ 6, 27/01/2023 | 00:00:00
471 lượt xem

Sáng 27-1 tức mồng 6 Tết nguyên đán Quý Mão, huyện Thái Thụy tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Quang Hưng - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Vũ Ngọc Trì - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, hàng năm, huyện Thái Thụy phát động Tết trồng cây mỗi dịp đầu xuân, năm mới, với sự tham gia tích cực của các cấp, ngành và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện. Thái Thụy phấn đấu dịp ra quân đầu năm sẽ trồng trên 200.000 cây xanh lâu năm. Các cấp, ngành, các đơn vị địa phương trong toàn huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia hưởng ứng trồng và bảo vệ cây xanh. Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện và tổ chức trồng cây theo kế hoạch tại các địa điểm phù hợp quy hoạch, lựa chọn bố trí các loại cây bảo đảm chất lượng và phù hợp với điều kiện cụ thể của các địa phương, đơn vị. 

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành và nhân dân đã tham gia trồng cây tại các tuyến đường trên địa bàn thị trấn Diêm Điền.

Văn Ngọc 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...