Câu lạc bộ thơ nhạc Chiều thu kỷ niệm 10 năm thành lập

Thứ 6, 23/09/2022 | 00:00:00
83 lượt xem

Là nơi tập hợp những người có chung sở thích yêu thơ ca, phần lớn đều là những người cao tuổi, cán bộ hưu trí, 10 năm qua, Câu lạc bộ thơ nhạc Chiều thu đã đem đến cho độc giả nhiều tác phẩm thơ hay đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa của nhân dân.

Thành lập năm 2012, sau 10 năm hoạt động Câu lạc bộ thơ nhạc Chiều thu thu hút trên 60 thành viên tham gia. Mặc dù tuổi cao nhưng các thành viên trong câu lạc bộ vẫn giữ lửa đam mê thơ ca: “Sống vui, khỏe, có ích”.

Đến nay, Câu lạc bộ đã xuất bản được 3 tập thơ và sáng tác một số ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước; mảnh đất và con người Thái Bình. Một số nhà thơ trong câu lạc bộ có nhiều bài thơ được in trên báo, tạp chí văn học ở trong và ngoài tỉnh. Câu lạc bộ cũng thường xuyên tổ chức giao lưu với các câu lạc bộ thơ trong và ngoài tỉnh để hội viên có dịp học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. 

Hoạt động của Câu lạc bộ thơ nhạc Chiều thu đã tạo sân chơi văn hóa tinh thần bổ ích cho quần chúng, góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh./.

Hồng Hạnh

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...