Triển khai cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số năm 2022

Thứ 3, 20/09/2022 | 00:00:00
343 lượt xem

Nhằm hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10, sáng 20/9, khối thi đua của các sở, ngành khoa học- văn hóa-xã hội tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị triển khai cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số năm 2022.

Cuộc thi tìm hiểu các nội dung về chuyển đổi số góp phần nâng cao nhận thức, kiến thức về chuyển đổi số đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị trong khối thi đua nhằm thực hiện có hiệu quả các mục tiêu của nghị quyết của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về chuyển đổi số tỉnh Thái Bình đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. 

Cuộc thi được tổ chức trên mạng internet, người dự thi trả lời câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm do Ban tổ chức cuộc thi đăng tải trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Thái Bình. 

Mỗi người dự thi được tham gia nhiều lượt thi. Khi tổng hợp kết quả, Ban giám khảo sẽ lấy kết quả lần thi có tính chính xác cao nhất làm kết quả chính thức. Thời gian thi diễn ra trong 7 ngày từ 3-10/10/2022.

Vũ Hà 

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...