Chỉ số tín nhiệm đối với Tổng thống Nga tiếp tục tăng

Thứ 7, 25/06/2022 | 16:04:19
112 lượt xem

Chỉ số tín nhiệm đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin tiếp tục tăng lên. Theo kết quả thăm dò của Tổ chức Ý kiến Công chúng của Nga công bố ngày 24/6, có tới 80% số người Nga tin tưởng vào các hành động của nhà lãnh đạo nước mình.

Kết quả thăm dò của Tổ chức Ý kiến Công chúng của Nga (FOM) cho thấy có tới 80% số người được hỏi cho biết họ tin tưởng cá nhân Tổng thống Nga, 12% không tin tưởng và 8% không chắc chắn. Tỉ lệ tin tưởng ông Putin đã tăng cao hơn nhiều so với mức 57% ở cuộc thăm dò tương tự thực hiện cách đây một năm.

Cũng theo cuộc thăm dò lần này, 81% số người được hỏi ủng hộ hoạt động của Tổng thống, trong khi 8% bày tỏ quan điểm ngược lại và 11% không chắc chắn. Như vậy, tỷ lệ ủng hộ đối với Tổng thống Nga đã tăng khoảng 20%, từ mức 62% hồi tháng 6/2021. Cuộc khảo sát quốc gia do FOM thực hiện diễn ra từ 17-19/6, bao gồm các cuộc phỏng vấn với 1.500 người dân trên 18 tuổi từ 53 khu vực của Nga. Độ sai số không hơn 3,6%.

Theo TTXVN


  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...