Hollywood lại “lao đao” vì COVID-19

Thứ 5, 06/01/2022 | 00:00:00
85 lượt xem

Mùa giải thưởng hàng năm truyền thống của Hollywood đã một lần nữa lại lao đao trong năm thứ 2 liên tiếp, sau khi ban tổ chức Liên hoan phim Sundance và giải thưởng âm nhạc Grammy đều quyết định hoãn các sự kiện danh tiếng này do làn sóng lây nhiễm COVID-19 mới do biến thể Omicron ở Mỹ.

Thông báo của Viện Hàn lâm thu âm và kênh truyền hình CBS xác nhận giải thưởng âm nhạc danh giá Grammy sẽ được lùi thời gian tổ chức và thời điểm diễn ra sự kiện sẽ sớm được công bố. Trước đó, lễ trao giải được ấn định vào ngày 31/1. 

Trong khi đó, ban tổ chức Liên hoan phim Sundance cho biết sự kiện trực tiếp của giải cũng đã bị hủy do sự gia tăng các ca nhiễm biến thể Omicron tại thành phố Park City, nơi sự kiện vốn được ấn định vào ngày 20/1 tới. Như vậy, liên hoan phim Sundance năm nay sẽ hoàn toàn diễn ra trực tuyến. 

Trước đó, Liên hoan phim quốc tế Palm Springs và giải thưởng Critics Choice cũng đã bị hoãn do lo ngại an toàn và sức khỏe của người tham gia.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật

Sáng 10-5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội chủ trì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...