Thương vong trong vụ hỏa hoạn tại Bangladesh tiếp tục tăng

Thứ 7, 10/07/2021 | 09:17:26
83 lượt xem

Tiếp tục cập nhật thông tin về vụ cháy nhà máy chế biến thực phẩm và đồ uống ở Băng-la-đét chiều ngày 8/7. Hôm 9/7, lực lượng cứu hộ đã tiếp cận được tầng cao nhất của tòa nhà, giải cứu 25 người đang mắc kẹt và đưa hơn 30 người bị thương đến bệnh viên. Trong khi đó, số người thiệt mạng cũng đã tăng lên 52 người.

Lực lượng cứu hỏa cho biết bên trong nhà máy có chứa nhiều nhựa và hóa chất dễ cháy, và đây có thể là nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng kéo dài hơn 24 giờ qua.

Hiện vẫn chưa rõ có bao nhiêu người ở trong nhà máy khi hỏa hoạn xảy ra và việc tìm kiếm cứu hộ sẽ được tiếp tục sau khi lực lượng cứu hỏa khống chế được ngọn lửa. 

Trong khi đó, gia đình của một số công nhân, do nóng vội và sót ruột, nên đã đụng độ với cảnh sát ở khu vực bên ngoài nhà máy. 

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...