Máy bay Boeing hạ cánh khẩn cấp ngoài khơi Honolulu

Thứ 7, 03/07/2021 | 09:48:40
237 lượt xem

Hôm 2/7, một máy bay chở hàng Boeing 737 đã bị trục trặc động cơ và phải hạ cánh khẩn cấp xuống vùng biển ngoài khơi Hô-nô-lu-lu thuộc Ha-oai của Mỹ. Rất may cả hai phi công trên máy bay đều đã an toàn.

Theo Cơ quan Vận tải Ha-oai, các phi công đã thông báo về việc động cơ máy bay bị trục trặc và buộc phải hạ cánh xuống biển khi đang cố quay trở lại Hô-nô-lu-lu. 

Hiện hãng Boeing chưa đưa ra bình luận về sự cố trên, nhưng thông tin về vụ việc đã khiến cổ phiếu của hãng lập tức sụt giảm 2% thị giá, xuống còn xấp xỉ 236 USD/cổ phiếu. 

Sự việc xảy ra hơn 7 tháng sau khi dòng máy bay Boeing 737 MAX vừa được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động trở lại từ cuối năm ngoái, sau 20 tháng phải ngừng bay sau 2 vụ tai nạn nghiêm trọng khiến hàng trăm người thiệt mạng.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...