Rơi máy bay tại Indonesia

Chủ nhật, 25/06/2023 | 00:00:00
515 lượt xem

Sáng 23/6, một chiếc máy bay nhỏ của Indonesia chở 6 người đã bị rơi ở tỉnh Hai-len Pa-pua ở miền Đông nước này và hiện vẫn chưa rõ số phận của những người trên máy bay.

Văn phòng tìm kiếm và cứu nạn quốc gia Indonesia cho biết 6 người trên máy bay gồm một phi công, một tiếp viên và 4 hành khách. 

Máy bay bị mất liên lạc sau khi rời khỏi sân bay Elelim ở quận Yalimo và đã rơi xuống một khu rừng rậm. Lực lượng chức năng đã phải huy động trực thăng tham gia tìm kiếm và phát hiện được các mảnh vỡ của máy bay này nhưng vẫn chưa thể tiếp cận được hiện trường. Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...