Triển lãm tranh, ảnh chủ đề: Sắc Xuân

Thứ 5, 22/02/2024 | 19:52:37
623 lượt xem

Trong khuôn khổ cuả lễ hội đền Trần, sáng ngày 22/2, tại sân Đền Thánh, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh khai mạc triển lãm tranh, ảnh với chủ đề Sắc xuân, mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Triển lãm tranh, ảnh chủ đề: Sắc Xuân

Triển lãm nhiếp ảnh và mỹ thuật năm 2024 đã trưng bày 66 tác phẩm trong đó 45 tác phẩm mỹ thuật, 21 tác phẩm nhiếp ảnh của 46 tác giả. Các tác phẩm là sự kết tinh của niềm đam mê sáng tạo sâu sắc của các nghệ sỹ, cùng sự sáng tạo về vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người, nét độc đáo trong sinh hoạt, lễ hội và lao động sản xuất… sự nghiêm túc trong lao động nghệ thuật và ý thức trách nhiệm của người nghệ sỹ. 

Triển lãm trưng bày 66 tác phẩm trong đó 45 tác phẩm mỹ thuật, 21 tác phẩm nhiếp ảnh của 46 tác giả

Thông qua triển lãm động viên, khích lệ các họa sỹ, nhiếp ảnh tiếp tục có những sáng tác mới quảng bá cho hình ảnh thiên nhiên, con người Thái Bình trong quá trình xây dựng và phát triển, quảng bá hình ảnh tỉnh Thái bình đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Hồng Thắm

  • Từ khóa
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông
Đoàn Đại biểu Quốc khảo sát việc bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Chiều 11/4, đoàn khảo sát do đồng chí Nguyễn Văn Huy, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn làm việc với Sở Giao thông vận tải về việc thực hiện chính sách...

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...