Đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình làm việc với Công ty cổ phần Tập đoàn T&T

Thứ 5, 29/09/2022 | 00:00:00
767 lượt xem

Chiều nay 29-9, tại Hà Nội, đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình có buổi làm việc với Công ty cổ phần Tập đoàn T&T về việc triển khai xúc tiến đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Dự buổi làm việc có các đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn T&T, ông Đỗ Quang Hiển- Chủ tịch Ủy ban Chiến lược Tập đoàn T&T, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng SHB bày tỏ vui mừng được đón tiếp đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình đến thăm và làm việc với Tập đoàn. Đồng thời trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã tạo điều kiện cho Tập đoàn nghiên cứu khảo sát lập quy hoạch Đồ án dự án khu đô thị Thái Bình. Khẳng định Tập đoàn hiện nay đã có những bước phát triển mạnh mẽ và trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành lớn hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực như tài chính và đầu tư, bất động sản, hạ tầng giao thông, cảng biển và logistics, nông, lâm, thủy sản, công thương, khoáng sản, năng lượng và môi trường, y tế, giáo dục, thể thao.

Đồng chí Ngô Đông Hải - Bí thư Tỉnh ủy đánh giá cao tiềm lực, uy tín của Tập đoàn T&T, thể hiện bằng những việc làm cụ thể, những dự án đầu tư thời gian qua trên cả nước và ở nước ngoài. Đồng chí nhấn mạnh những mong muốn, khát vọng và quyết tâm của Tập đoàn T&T cùng với điều kiện, cơ hội phát triển của tỉnh hiện đang rất phù hợp để hai bên có thể triển khai các chương trình hợp tác. Đồng chí cho rằng, thông qua buổi làm việc sẽ được nghe Tập đoàn T&T trình bày ý tưởng nghiên cứu các dự án đầu tư, tạo ra cơ hội phát triển, đáp ứng mong mỏi của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh. Đồng thời, lãnh đạo tỉnh sẽ có những nhìn nhận, đánh giá kỹ hơn về điều kiện, tiềm năng và yêu cầu phát triển của tỉnh, cập nhật kịp thời để hoàn thiện quy hoạch tỉnh hiện nay.

Cao Biền

  • Từ khóa
Thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử Phó Chủ tịch HĐND tỉnh
Thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

Sáng 2/12, các đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...