Nga điều tra Youtube

Thứ 3, 20/04/2021 | 10:25:33
364 lượt xem

Ngày 19/4, Nga đã mở cuộc điều tra nhằm vào Youtube, với cáo buộc nền tảng chia sẻ video này chi phối thị trường bằng cách đưa ra các quyết định thiên vị về kiểm duyệt bình luận.

Cơ quan chống độc quyền liên bang Nga cho biết các quy định của Youtube liên quan đến việc xóa hoặc ngừng tài khoản là có sự thiên vị và không thể đoán trước. Phía Nga cho rằng điều này dẫn đến các tài khoản của người dùng bị chặn hoặc xóa đột ngột mà không có báo trước. Moskva khẳng định những hành vi của Youtube có thể gây tổn hại lợi ích người dùng và hạn chế cạnh tranh. 

Trong thời gian qua, Nga đã tăng cường gây sức ép lên các nền tảng công nghệ nước ngoài. Hồi đầu tháng này, Nga đã phạt mạng xã hội Twitter và ứng dụng chia sẻ video TikTok vì không dỡ bỏ các nội dung không phù hợp với luật pháp Nga.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...