Hỏi tin tức tình tình dịch bệnh ở Thái Bình

Tôi là Nguyễn Thị Bốn, một người con xa quê của Thái Bình, hiện đang sinh sống ở Đà Nẵng. Tôi rất lo lắng cho bạn bè, người thân xin hỏi: "Tôi có thể vào chuyên mục nào để xem tình tình dịch bệnh ở quê nhà và những biện pháp được áp dụng chống dịch tại địa phương ?"

Muốn tìm hiểu về biến thể mới Omicron

Tôi là Trần Thị Thi ở Hưng Hà. Tôi rất lo lắng vì dịch bệnh Covid-19 và biến thể mới Omicron, vì vậy tôi muốn hiểu biết hơn về biến chủng này, xin hỏi thaibinhtv.vn tôi có thể tìm hiểu trong mục nào?
Trà My 8 ngày trước 10 lượt xem

Hỏi tin về thế giới mới công nhận hai phương pháp mới điều trị COVID-19

Tôi là Trần Vĩnh Phúc ở Vũ Thư. Tôi có nghe nói thế giới mới công nhận hai phương pháp mới điều trị COVID-19, xin hỏi thaibinhtv.vn nội dung như thế nào?
Trà My 8 ngày trước 12 lượt xem

Tết năm nay, Liên đoàn lao động Thành phố có hỗ trợ gì cho người lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid không?

Tôi là Tạ Văn Hoạch ở phường Tiền Phong. Xin hỏi thaibinhtv.vn thông tin về việc Tết năm nay, Liên đoàn lao động Thành phố có hỗ trợ gì cho người lao động ảnh hưởng bởi dịch Covid này không?
Trà My 8 ngày trước 12 lượt xem

Hỏi tin ứng dụng Khoa học kỹ thuật ở trong tỉnh

Tôi là Bùi Đức Hiếu ở phường Trần Lãm. Tôi rất quan tâm đến lĩnh vực khoa học, công nghệ nên xin hỏi TBTV các bạn có mục nào liên quan đến vấn đề này không, tôi muốn được theo dõi thường xuyên, nhất là những ứng dụng KHKT ở trong tỉnh mình?
Trà My 8 ngày trước 10 lượt xem

Phong trào thi đua năm 2022 tập trung vào vấn đề gì

Tôi là Đồng Thị Minh ở phường Quang Trung: Tỉnh phát động phong trào thi đua năm 2022 tập trung vào vấn đề gì, tôi xin hỏi nội dung cụ thể ?
Trà My 8 ngày trước 11 lượt xem

Xin hỏi thaibinhtv.vn có thông tin gì về chuyến bay từ Việt Nam ra nước ngoài trong thời gian này không?

Em là Nguyễn Trọng, sắp đi du học tại Nhật Bản. Em xin hỏi thaibinhtv.vn có thông tin gì về chuyến bay từ Việt Nam ra nước ngoài trong thời gian này không?
Trà My 8 ngày trước 9 lượt xem

Tình hình giao thông đi lại từ các tỉnh về Thái Bình và từ Thái Bình đi các nơi hiện nay như thế nào?

Tôi là Nguyễn Trung Hậu ở Đà Nẵng, năm nay gia đình tôi muốn về quê ăn tết, xin hỏi tình hình giao thông đi lại từ các tỉnh về Thái Bình và từ Thái Bình đi các nơi hiện nay như thế nào?
Trà My 8 ngày trước 19 lượt xem

Hỏi tin về tăng giờ làm thêm trong năm

Tôi là Trần Văn Hợi ở Quỳnh Phụ xin hỏi: tôi nghe nói mới có nghị quyết về tăng giờ làm thêm trong năm có đúng không?
Trà My 10 ngày trước 13 lượt xem

Hỏi về Đổi mới hoạt động của các Hợp tác xã

Tôi là Đào Hồng Hà ở Vũ Thư xin hỏi: trên thaibinhtv.vn có thông tin gì liên quan đến "Đổi mới hoạt động của các Hợp tác xã" không? Tôi có thể tìm ở mục nào?
Trà My 10 ngày trước 12 lượt xem

Hỏi về kết quả hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp Thái Bình năm 2021

Tôi là Phạm Thị Liên ở phường Trần Hưng Đạo, xin hỏi thaibinhtv.vn thông tin về tổng kết công tác doanh nghiệp Thái Bình năm 2021
Trà My 10 ngày trước 20 lượt xem