Khởi công xây nhà Tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo thành phố Thái Bình

Thứ 3, 30/05/2023 | 00:00:00
2,893 lượt xem

Nỗ lực đồng hành cùng học sinh nghèo trên con đường đến trường, tháng 5 này, Đài PT&TH Thái Bình, Hội Chữ thập đỏ, Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH Thái Bình trích quỹ Tiếp sức đến trường xây nhà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 8 huyện thành phố trên địa bàn tỉnh. Căn nhà thứ 6 chính thức khởi công tại thành phố Thái Bình.

Sau nhiều năm phải đi ở nhờ nhà người thân, nay mẹ con em Bùi Văn Phúc, thôn Tây Hạ, xã Vũ Phúc, thành phố Thái Bình đã đặt những viên gạch đầu tiên cho căn nhà mới của riêng mình. Căn nhà với diện tích trên 40 mét vuông được xây dựng từ sự hỗ trợ lên tới 100 triệu đồng của Quỹ Tiếp sức đến trường, dự kiến hoàn thành trước khi năm học mới 2023 – 2024 chính thức bắt đầu.

Ước mơ có một góc học tập của riêng mình sắp trở thành hiện thực. Những căn nhà mới được xây dựng từ nguồn quỹ Tiếp sức đến trường đang mang đến niềm vui cho ngày càng nhiều học sinh nghèo, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập.

Hà My

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...