Khởi công xây nhà Tiếp sức đến trường cho học sinh nghèo thành phố Thái Bình

Thứ 3, 30/05/2023 | 00:00:00
2,034 lượt xem

Nỗ lực đồng hành cùng học sinh nghèo trên con đường đến trường, tháng 5 này, Đài PT&TH Thái Bình, Hội Chữ thập đỏ, Sở GD&ĐT, Sở LĐ-TB&XH Thái Bình trích quỹ Tiếp sức đến trường xây nhà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 8 huyện thành phố trên địa bàn tỉnh. Căn nhà thứ 6 chính thức khởi công tại thành phố Thái Bình.

Sau nhiều năm phải đi ở nhờ nhà người thân, nay mẹ con em Bùi Văn Phúc, thôn Tây Hạ, xã Vũ Phúc, thành phố Thái Bình đã đặt những viên gạch đầu tiên cho căn nhà mới của riêng mình. Căn nhà với diện tích trên 40 mét vuông được xây dựng từ sự hỗ trợ lên tới 100 triệu đồng của Quỹ Tiếp sức đến trường, dự kiến hoàn thành trước khi năm học mới 2023 – 2024 chính thức bắt đầu.

Ước mơ có một góc học tập của riêng mình sắp trở thành hiện thực. Những căn nhà mới được xây dựng từ nguồn quỹ Tiếp sức đến trường đang mang đến niềm vui cho ngày càng nhiều học sinh nghèo, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập.

Hà My

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...