Khánh thành nhà Tiếp sức đến trường tại thành phố Thái Bình

Thứ 4, 10/08/2022 | 00:00:00
994 lượt xem

Chiều 10/8, ngôi nhà tiếp theo do quỹ Tiếp sức đến trường tài trợ đã chính thức khánh thành tại phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình. Đây là ngôi nhà thứ 5 dành cho học sinh nghèo được quỹ hỗ trợ với mức 100 triệu đồng mỗi căn trong năm 2022.

Em Nguyễn Yến Nhi cùng gia đình đón nhà mới do quỹ Tiếp sức đến trường tài trợ ngay trước thềm năm học mới

Căn nhà mới với diện tích gần 40 mét vuông được khánh thành sau 3 tháng thi công là món quà mà quỹ Tiếp sức đến trường cùng các nhà hảo tâm trao cho em Nguyễn Yến Nhi cùng gia đình ngay trước thềm năm học mới. Nhi từng ước mơ có một mái nhà vững chãi để ông bà bớt khổ mỗi khi mưa bão, để sách vở của em không ướt mỗi lần nhà dột. Thì nay, ước mơ ấy đã trở thành hiện thực. 

Trong tháng 8 này, tất cả 8 căn nhà Tiếp sức đến trường sẽ hoàn thành. Qua đó chương trình mong muốn tiếp thêm động lực để học sinh nghèo học giỏi như Nhi tiếp tục vươn lên thay đổi cuộc sống của chính mình.

Hà My

  • Từ khóa
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 17 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất đã hoàn thành tốt đẹp nội dung chương trình đề...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...