Trao quà cho các trường hợp trong Chương trình Tiếp sức đến trường

Chủ nhật, 31/10/2021 | 00:00:00
1,505 lượt xem

Biết đến hoàn cảnh của các em nhỏ khó khăn từ chương trình Tiếp sức đến trường do Đài PT-TH Thái Bình thực hiện, nhiều nhà hảo tâm đã chuyển kinh phí hỗ trợ thông qua tài khoản của chương trình. Sáng nay (31/10), đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Bình đã trao tận tay phần quà của các nhà hảo tâm đến các em.

Các mạnh thường quân đã chuyển số tiền 5 triệu 500 nghìn đồng để hỗ trợ em Vũ Minh Thùy, thôn Bổng Điền Nam và em Vũ Minh Châu, thôn Việt Phong, xã Tân Lập, huyện Vũ Thư. Đây đều là những học sinh hoàn cảnh khó khăn, cuộc sống có nhiều thiệt thòi, thiếu tình thương của cha mẹ, hoặc cha mẹ bị bệnh hiểm nghèo, song các em đều rất ham học và có thành tích học tập tốt.

Sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm thông qua chương trình Tiếp sức đến trường đã mang đến nguồn động viên kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần cho các em. Mong rằng sẽ có thêm ngày càng nhiều những tấm lòng nhân ái tham gia cùng chương trình, giúp con đường đi học của học sinh nghèo bớt khó khăn. 

Hà My

  • Từ khóa
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 17 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất đã hoàn thành tốt đẹp nội dung chương trình đề...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...