Trao quà cho học sinh nghèo trong chương trình Tiếp sức đến trường

Thứ 5, 28/10/2021 | 00:00:00
2,092 lượt xem

Chiều ngày 28/10, đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình đến thăm và tặng quà các học sinh có hoàn cảnh khó khăn được kêu gọi giúp đỡ trong chương trình Tiếp sức đến trường do Đài PT-TH Thái Bình thực hiện.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho em Nguyễn Thu Huyền, xã An Thanh, huyện Quỳnh Phụ và em Nguyễn Châu Anh, xã Phương Công, huyện Tiền Hải. 

Đây đều là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, lớn lên thiếu bàn tay chăm sóc của cha mẹ nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong học tập. Mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng. 

Thông qua hoạt động này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình mong muốn mang đến sự động viên kịp thời, khích lệ tinh thần các em, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục vững bước trên con đường đến trường, phấn đấu đạt được mơ ước của mình.  

Hà My

  • Từ khóa
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 17 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất đã hoàn thành tốt đẹp nội dung chương trình đề...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...