Trao quà cho học sinh nghèo trong chương trình Tiếp sức đến trường

Thứ 5, 28/10/2021 | 00:00:00
2,754 lượt xem

Chiều ngày 28/10, đại diện Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình đến thăm và tặng quà các học sinh có hoàn cảnh khó khăn được kêu gọi giúp đỡ trong chương trình Tiếp sức đến trường do Đài PT-TH Thái Bình thực hiện.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho em Nguyễn Thu Huyền, xã An Thanh, huyện Quỳnh Phụ và em Nguyễn Châu Anh, xã Phương Công, huyện Tiền Hải. 

Đây đều là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, lớn lên thiếu bàn tay chăm sóc của cha mẹ nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong học tập. Mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng. 

Thông qua hoạt động này, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình mong muốn mang đến sự động viên kịp thời, khích lệ tinh thần các em, giúp các em có thêm động lực để tiếp tục vững bước trên con đường đến trường, phấn đấu đạt được mơ ước của mình.  

Hà My

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...