Trao quà cho em Nguyễn Ngọc Quyên học sinh nghèo trong chương trình 'Tiếp sức đến trường'

Thứ 7, 25/09/2021 | 00:00:00
1,875 lượt xem

Sau khi Đài PT-TH Thái Bình chia sẻ hoàn cảnh của em Nguyễn Ngọc Quyên, xã Đông Thọ, TP Thái Bình trong chương trình "Tiếp sức đến trường", nhà hảo tâm đã tìm đến tận nhà trao quà động viên em.

Hội Chữ thập đỏ TP Thái Bình hỗ trợ gia đình em Quyên mỗi tháng 10kg gạo

Từ ngày cha mẹ ly hôn, Nguyễn Ngọc Quyên và 2 đứa em nhỏ chưa một lần được gặp lại cha. Mẹ của Quyên sức khỏe yếu, một bên mắt bị hỏng. Gia đình 4 miệng ăn phụ thuộc hết vào nguồn thu nhập bấp bênh từ việc may quần áo thuê song cũng chẳng ổn định của mẹ em. 

Mong muốn chia sẻ những khó khăn với gia đình Quyên, Hội Chữ thập đỏ TP Thái Bình đã quyết định hỗ trợ gia đình em mỗi tháng 10kg gạo, đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm trao nhiều phần quà động viên em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hà My 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...