Trao quà cho học sinh trong chương trình Tiếp sức đến trường

Thứ 5, 23/09/2021 | 00:00:00
1,933 lượt xem

Sau khi Đài PT-TH Thái Bình chia sẻ và kết nối với hoàn cảnh của em Vũ Minh Thuỳ, xã Tân Lập, huyện Vũ Thư trong đêm Gala "Tiếp sức đến trường" lần thứ 4, năm 2021, Công ty TNHH Đông Phong đã đến tận nhà và trao quà động viên em.

Đại diện Công ty TNHH Đông Phong trao quà động viên em Thùy

Cách đây 2 năm, khi Thùy vừa 12 tuổi, mẹ em phát hiện mắc bệnh thận, mỗi tuần đều đặn 3 lần phải lên bệnh viện lọc máu. Kinh tế gia đình suy kiệt theo những lần chạy chữa. Giữa những khó khăn, niềm an ủi lớn nhất mà gia đình Thùy có được chính là kết quả học tập ngày càng tốt hơn của em với thành tích 45,5 điểm trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. 

Chia sẻ với hoàn cảnh của Vũ Minh Thuỳ, Công ty TNHH Đông Phong đã trao tặng cho Thuỳ số tiền 10 triệu đồng. Đây là phần quà ý nghĩa nhằm chia sẻ, hỗ trợ Thuỳ vững tin hơn trong cuộc sống và sẽ là nguồn động viên giúp em duy trì việc tiếp tục đến trường để thực hiện ước mơ của mình.

Thuý Quỳnh

  • Từ khóa
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 17 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất đã hoàn thành tốt đẹp nội dung chương trình đề...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...