Trao quà cho học sinh trong chương trình Tiếp sức đến trường

Thứ 5, 23/09/2021 | 00:00:00
2,449 lượt xem

Sau khi Đài PT-TH Thái Bình chia sẻ và kết nối với hoàn cảnh của em Vũ Minh Thuỳ, xã Tân Lập, huyện Vũ Thư trong đêm Gala "Tiếp sức đến trường" lần thứ 4, năm 2021, Công ty TNHH Đông Phong đã đến tận nhà và trao quà động viên em.

Đại diện Công ty TNHH Đông Phong trao quà động viên em Thùy

Cách đây 2 năm, khi Thùy vừa 12 tuổi, mẹ em phát hiện mắc bệnh thận, mỗi tuần đều đặn 3 lần phải lên bệnh viện lọc máu. Kinh tế gia đình suy kiệt theo những lần chạy chữa. Giữa những khó khăn, niềm an ủi lớn nhất mà gia đình Thùy có được chính là kết quả học tập ngày càng tốt hơn của em với thành tích 45,5 điểm trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT. 

Chia sẻ với hoàn cảnh của Vũ Minh Thuỳ, Công ty TNHH Đông Phong đã trao tặng cho Thuỳ số tiền 10 triệu đồng. Đây là phần quà ý nghĩa nhằm chia sẻ, hỗ trợ Thuỳ vững tin hơn trong cuộc sống và sẽ là nguồn động viên giúp em duy trì việc tiếp tục đến trường để thực hiện ước mơ của mình.

Thuý Quỳnh

  • Từ khóa
Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII thông qua  19 Nghị quyết quan trọng
Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII thông qua 19 Nghị quyết quan trọng

Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII thống nhất cao thông qua 19 Nghị quyết quan trọng về kinh tế, xã hội và hoạt động của HĐND tỉnh. Trong đó, nhiều Nghị quyết liên quan đến cơ chế, chính sách...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...