Đài PTTH Thái Bình đạt 2 giải khuyến khích thể loại Radio Spot do Bộ Y tế tổ chức

Thứ 6, 26/12/2014 | 08:28:11
1,679 lượt xem

Ngày 25-12-2014, Bộ Y tế tổ chức trao giải “Cuộc thi xây dựng thông điệp phòng, chống dịch bệnh và tiêm chủng mở rộng”. Đài PTTH Thái Bình đạt 2 giải khuyến khích trong tổng số 11 giải thuộc thể loại Radio Spot.


   Trao giải cho các tác giả

Cuộc thi được Bộ Y tế phát động nhằm kêu gọi các cá nhân, cộng đồng tham gia xây dựng thông điệp phòng, chống dịch bệnh và tiêm chủng mở rộng. Thông qua các sản phẩm truyền thông (tờ rơi, áp phích, TV spot, Radio spot…) để tuyên truyền nâng cao nhận thức của toàn xã hội đối với công tác phòng, chống dịch bệnh và tiêm chủng mở rộng. Sau 3 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 267 tác phẩm với 3 thể loại dự thi.

Các tác phẩm dự thi đều được đánh giá là đa dạng về nội dung và hình thức, bảo đảm được các tiêu chí đề ra. Kết quả có 32 tác phẩm được lựa chọn trao giải; trong đó thể loại Radio Spot có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. Đài PTTH Thái Bình đạt 2 giải khuyến khích với tác phẩm phòng chống bệnh chân tay miệng và phòng chống viêm não.

                                                                                             Kim Thoa

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...