Người hâm mộ Việt Nam tiếc thương huyền thoại Diego Maradona

Thứ 6, 27/11/2020 | 09:36:40
2,178 lượt xem

Cũng giống như các cổ động viên trên toàn thế giới, người hâm mộ bóng đá Việt Nam bày tỏ sự tiếc thương khi đón nhận tin huyền thoại Diego Maradona qua đời ở tuổi 60. Sự ra đi của ông để lại nhiều tiếc nuối với sự nghiệp thi đấu lẫy lừng và những người yêu thích lối đá hoa mỹ, đẹp mắt.

Diego Maradona đã qua đời vì bệnh tim tại nhà riêng ở Argentina vào ngày 25/11 sau một thời gian chống chọi với nhiều căn bệnh khác nhau. Sự ra đi của Cậu bé vàng để lại muôn vàn tiếc thương cho người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.

Tràn ngập trên mạng xã hội Facebook trong sáng ngày 26/11 là những dòng trạng thái tưởng nhớ, chia buồn và tiếc thương vì sự ra đi đột ngột của Diego Maradona ở tuổi 60 tại quê nhà.

Huyền thoại bóng đá người Argentina đã để lại nhiều ấn tượng đặc biệt với những người hâm mộ bóng đá Việt Nam, đặc biệt với những người sinh ra ở thập niên 70 hoặc 80 trở về trước của thế kỷ trước. 

Sự yêu thích lối đá hoa mỹ đẹp mắt và ấn tượng không bao giờ phai về một tài năng bóng đá kiệt xuất, tất cả tạo nên sự nuối tiếc vô bờ về Diego Maradona.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...