Bộ phim tài liệu về MH370 sẽ sớm ra mắt trên nền tảng Netflix

Thứ 7, 18/02/2023 | 10:04:27
332 lượt xem

Bộ phim tài liệu đặc biệt về sự mất tích bí ẩn chuyến bay MH370 của Hãng hàng không Malaysia Airlines năm 2014 sẽ ra mắt trên nền tảng Netflix vào ngày 8/3 - đúng 9 năm đánh dấu sự kiện. Sự mất tích của MH370 được xem là bí ẩn lớn nhất của ngành hàng không hiện đại.

Bộ phim dài 3 tập này bao gồm nhiều cuộc phỏng vấn với thành viên gia đình của phi hành đoàn và hành khách cũng như các nhà báo đã viết về chuyến bay xấu số này từ lúc chuẩn bị cất cánh tại Sân bay quốc tế Kuala Lumpur vào 12h41 ngày 8/3/2014 với hành trình dự kiến đáp xuống Bắc Kinh, Trung Quốc.
Tập thứ hai sẽ có nội dung tập trung vào MH17, một chuyến bay khác của Malaysia Airlines bị bắn hạ ở Ukraine một năm sau đó. Tập cuối cùng sẽ tập trung vào các mảnh vỡ máy bay được tìm thấy ở Ấn Độ Dương và khả năng chúng liên quan đến MH370.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...