Tác phẩm mới của Banksy nhân ngày Valentine

Thứ 4, 15/02/2023 | 09:31:37
150 lượt xem

Năm nay, nhân ngày lễ Tình yêu Valentine, nghệ sĩ graffity đường phố nổi tiếng Banksy lại âm thầm thực hiện một tác phẩm nghệ thuật tại thị trấn Margate ở Đông Nam nước Anh.

Bức tranh tường với chú thích “Valentine’s Day Mascara” thể hiện hình ảnh một phụ nữ nở nụ cười rạng rỡ, đeo găng tay màu vàng và dường như đang đẩy một người vào tủ cấp đông. Đây là một chiếc tủ cấp đông thật được bỏ lại sát bức tường được tận dụng như một phương pháp sắp đặt nghệ thuật. 

Những tác phẩm đường phố của Banksy thường thu hút sự chú ý của công chúng bởi những ẩn ý và việc phản ánh những vấn đề xã hội bằng việc lồng ghép những chi tiết thể hiện mặt trái vào những hình ảnh vui tươi. Mỗi tác phẩm của ông có thể bán với giá hàng triệu đô la Mỹ trên thị trường nghệ thuật.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...