Nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đoạt thưởng Emmy danh giá

Thứ 3, 06/09/2022 | 09:38:45
133 lượt xem

Với vai diễn trong bộ phim bom tấn "Trò chơi con mực", Lee Yoo Mi đã trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đoạt giải thưởng Emmy danh giá tại Lễ trao giải Nghệ thuật sáng tạo của Emmy lần thứ 74 khai mạc ngày 4/9 vừa qua.

Tại lễ trao giải Nghệ thuật sáng tạo của Emmy năm nay, Lee Yoo Mi đã nhận giải thưởng Diễn viên khách mời xuất sắc, với vai diễn Ji Young trong phim "Trò chơi con mực". 

Giải thưởng Nghệ thuật sáng tạo là một phần trong hệ thống giải thưởng của lễ trao giải thưởng truyền hình Emmy thường niên, vinh danh các nghệ sĩ phía sau hậu trường như kỹ sư âm thanh, nhà tạo mẫu tóc và nhà quay phim hay các các diễn viên khách mời.
 "Trò chơi con mực" sẽ cạnh tranh hạng mục "Phim truyền hình xuất sắc nhất" tại Emmy 2022. Đây cũng là series phim không nói tiếng Anh đầu tiên nhận được đề cử này.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử Phó Chủ tịch HĐND tỉnh
Thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

Sáng 2/12, các đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...