Tranh khảm thực phẩm lớn nhất thế giới ở Nam Phi

Thứ 4, 20/07/2022 | 10:20:17
189 lượt xem

Nhân ngày Quốc tế Nelson Mendela 22/7, các tình nguyện viên Nam Phi đã thực hiện một tác phẩm ý nghĩa, khi đã phá kỷ lục thế giới với 2 bức tranh khảm lớn nhất làm từ các lon đồ hộp thực phẩm.

Bức tranh này do các tình nguyện viên của tổ chức từ thiện Những muôi thức ăn nghĩa tình thực hiện. Với sự ủng hộ của các nhà tài trợ doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống cùng sự hỗ trợ của các tình nguyện viên nhiệt tình, tổ chức từ thiện này đã tổ chức việc sắp đặt gần 90.000 lon thực phẩm trên hai bức tranh ghép khổng lồ - một ở Trung tâm hội nghị quốc tế ở thành phố Cape Town và một ở Quảng trường Nelson Mandela ở thành phố Johannesburg - trong cùng một ngày.

Theo tổ chức từ thiện, sự kiện không chỉ phá vỡ kỷ lục thế giới mà còn thành công trong một nỗ lực khác để nuôi sống những người nghèo đang phải đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực, nhờ vào việc quyên góp các lon thực phẩm, những bữa ăn bổ dưỡng tươi ngon và số tiền được ủng hộ.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử Phó Chủ tịch HĐND tỉnh
Thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự ứng cử Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

Sáng 2/12, các đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...