Triển lãm ảnh “Việt Nam sẽ chiến thắng”

Thứ 6, 31/12/2021 | 21:31:35
499 lượt xem

Sáng 31/12, Hội nhiếp ảnh TP.HCM đã khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật “Việt Nam sẽ chiến thắng” nhằm tôn vinh, giới thiệu đến công chúng những tác phẩm nhiếp ảnh đẹp, ấn tượng về công cuộc phòng, chống dịch COVID-19 trên khắp cả nước.

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Việt Nam sẽ chiến thắng” trưng bày, giới thiệu tới công chúng gần 200 tác phẩm xuất sắc được lựa chọn từ hơn 1.000 tác phẩm của 252 tác giả là các nghệ sĩ nhiếp ảnh chuyên và không chuyên, ghi lại những hình ảnh đẹp, sống động, những khoảnh khắc ấn tượng trong công cuộc phòng, chống Covid-19 trên khắp cả nước. 

Các tác phẩm được thể hiện với nhiều đề tài đa dạng, phong phú: hình ảnh về sự sẻ chia khó khăn mang tính nhân văn lan tỏa yêu thương; hình ảnh về sự quyết tâm của các lực lượng quân đội, công an, y tế, các cấp chính quyền… ở tuyến đầu cũng như sự đồng lòng, chung sức của người dân trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; hình ảnh vừa sản xuất, vừa chống dịch và hình ảnh cuộc sống phục hồi sau dịch.

Triển lãm là dịp để nhìn lại chặng đường chống dịch với nhiều cung bậc cảm xúc, đồng thời góp phần tuyên truyền, cổ vũ tinh thần quyết tâm chiến thắng đại dịch của một Việt Nam kiên cường.

Theo TTXVN

 

  • Từ khóa
Quốc hội thảo luận về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KTXH
Quốc hội thảo luận về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KTXH

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 3, sáng 25/5, Quốc hội thảo luận ở tổ về: Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2021; tình hình thực hiện kế...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...