Bắc Mỹ đắm chìm trong thế giới của “Hành tinh cát”

Thứ 3, 26/10/2021 | 14:15:12
119 lượt xem

Sau khi gây tiếng vang lớn trên thị trường quốc tế với vô số lời khen ngợi từ giới truyền thông và các nhà phê bình, siêu phẩm khoa học viễn tưởng “Dune” (tạm dịch là “Hành tinh cát”) đã có màn ra mắt ấn tượng tại quê nhà Bắc Mỹ khi dễ dàng vượt qua những đối thủ đáng gờm khác để giành ngôi vị đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất trong cuối tuần qua.

Thống kê của trang Exhibitor Relations - công ty chuyên nghiên cứu và thu thập dữ liệu trong ngành giải trí cho thấy trong 3 ngày cuối tuần, tác phẩm sử thi khoa học viễn tưởng của Warner Bros và Legendary Pictures đã thu về 40,1 triệu USD. Trên thị trường quốc tế, "Dune" cũng “bỏ túi” thêm 47,4 triệu USD, nâng tổng doanh thu toàn cầu lên 220,7 triệu USD. Với kinh phí trên dưới 165 triệu USD, Dune phải thu về con số ít nhất 330 triệu USD để đạt mức hòa vốn và khoảng từ 400 - 500 triệu USD nếu muốn sinh lời đáng kể.

Trong khi đó, quán quân của tuần trước là  “Halloween Kills” đành ngậm ngùi rớt xuống vị trí thứ hai trong tuần qua với 14,5 triệu USD. Vị trí thứ ba thuộc về “bom tấn” mới nhất về điệp viên James Bond mang tên "No Time to Die" với 11,88 triệu USD. 

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...