"Squid game" trở thành phim truyền hình phổ biến nhất

Thứ 5, 30.09.2021 | 10:07:29
131 lượt xem

"Squid Game" hay bộ phim "trò chơi con mực", một bộ phim sinh tồn của Hàn Quốc, đang vượt qua tất cả các hit show tiếng nước ngoài trước đây của Netflix và rất có thể trở thành nội dung gốc thành công nhất từ trước đến nay của gã khổng lồ giải trí trực tuyến toàn cầu.

Bộ phim "Squid Game" do Hwang Dong-hyuk viết kịch bản và đạo diễn. Phim xoay quanh một nhóm người tham gia một loạt trò chơi chết chóc để giành được số tiền thưởng 45,6 tỷ won. Chỉ vài ngày sau khi phát hành chính thức hôm 17/9, nó đã lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng chương trình truyền hình Netflix phổ biến trên thế giới. 

Ngoài ra, "Squid Game" cũng trở thành chương trình Hàn Quốc đầu tiên đạt vị trí số 1 trong danh sách 10 chương trình truyền hình hàng đầu của Netflix tại Mỹ. 

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo
Tiên phong đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào có đạo

Đó là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo công tác tín ngưỡng, tôn giáo và công tác nhân quyền tỉnh Thái Bình tại buổi...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...