Độc đáo tác phẩm nghệ thuật trong quả óc chó

Thứ 6, 18/06/2021 | 10:17:44
200 lượt xem

Nghệ thuật có mặt ở tất cả mọi nơi, ngay cả trong những điều nhỏ nhặt nhất. Một nghệ sĩ Trung Quốc đã sử dụng đất sét để làm các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật thu nhỏ trong vỏ quả óc chó. Những tác phẩm độc đáo của cô đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nghệ sĩ với nghệ danh Tiểu Điệp đã khéo léo tạo ra những bông hoa nhỏ, con người, động vật trong các khung cảnh đời thực và đưa tất cả vào bên trong vỏ quả óc chó. 

Cô cho biết thách thức lớn nhất ngay từ đầu là tách quả óc chó thành hai lớp vỏ hoàn chỉnh.

Nghệ sĩ Tiểu Điệp: "Tôi đã tạo ra một lỗ trên quả óc chó và dán nam châm vào đó để gắn hai nửa quả óc chó lại với nhau."

Nữ nghệ sĩ bắt đầu đăng tải các video ngắn về quá trình sáng tạo nghệ thuật của mình trên TikTok bản Trung Quốc vào năm 2018 và thu về khoảng 300.000 người hâm mộ.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...