"Thảm đỏ" trở lại lễ trao giải Oscar 2021

Thứ 2, 26/04/2021 | 09:17:01
172 lượt xem

Thảm đỏ đã trở lại với giải thưởng điện ảnh danh giá Oscar của Viện Hàn lâm Khoa học và nghệ thuật Điện ảnh Mỹ năm nay, sau khi đại dịch COVID-19 đã khiến hầu hết các giải thưởng điện ảnh lớn nhất trên khắp thế giới buộc phải hủy bỏ hoặc chuyển sang hình thức trực tuyến trong suốt năm qua.

Các ngôi sao điện ảnh và minh tinh hạng A của Hollywood đã khoác lên mình những bộ cánh đẹp nhất để xuất hiện trực tiếp trên sự kiện thảm đỏ có lẽ mang tính biểu tượng nhất của điện ảnh thế giới, thảm đỏ của Oscar. 

Năm nay, sự kiện thảm đỏ diễn ra bên ngoài nhà ga Union ở trung tâm thành phố Los Angeles. Các ngôi sao sẽ không phải đeo khẩu trang khi lên thảm đỏ cũng như trả lời phỏng vấn, dù đội ngũ nhân viên và phóng viên đều phải thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch, như đeo khẩu trang hay giãn cách.

Theo kế hoạch, lễ trao giải thường niên Oscar lần thứ 93 sẽ kéo dài từ 7h và kéo dài đến 10h sáng 26/4 theo giờ Việt Nam. Lễ trao giải năm nay diễn ra với quy mô nhỏ hơn thường lệ, phần lớn theo hình thức trực tuyến và lượng khách mời hạn chế. Dù vậy, ban tổ chức vẫn kì vọng sẽ thu hút số lượng lớn khán giả theo dõi trực tiếp chương trình.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...