Bức tranh ghép lớn nhất thế giới

Thứ 4, 07/04/2021 | 00:00:00
239 lượt xem

Mới đây, một nghệ sĩ đam mê xếp hình đã tạo ra tác phẩm tranh ghép lớn nhất thế giới với 54.000 mảnh và đang mong chờ được đưa vào sách kỉ lục Guinness thế giới.

Tự gọi mình là “ông vua xếp hình” nghệ sĩ người Đức, Peter Schubert luôn đam mê với những tấm ghép zig zag này. Mới đây, ông đã vượt qua thử thách của chính bản thân khi ghép một bức tranh khổng lồ 54.000 mảnh trong hơn nửa ngày.

Ông Peter Schubert cho biết đã mất 14 tiếng tất cả để tạo nên tác phẩm độc đáo này. Ông rất thích ghép hình, gần như ngày nào cũng say mê với nó, có khi cả ngày ròng chỉ ngồi để ghép.

Bức tranh với tên gọi “Vòng quanh nghệ thuật” dài 8.6 m rộng 2m mô tả một bảo tàng rất trọn vẹn với những tác phẩm nổi tiếng thế giới. Ông đang chờ đợi bức tranh được đưa vào danh sách Kỷ lục Guinness thế giới.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...