Kỷ lục thế giới về thời gian lướt sóng

Thứ 7, 18/03/2023 | 09:51:35
294 lượt xem

Ngày 17/3, cựu vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp người Australia Blake Johnston đã phá kỷ lục thế giới, khi liên tục lướt sóng trong hơn 40 giờ.

Hàng trăm khán giả đã kéo về bãi biển Cronulla tại thành phố Sydney của Australia để cổ vũ cho anh Blake Johnston. Anh đã vượt qua hơn 500 đợt sóng trên bãi biển Cronulla với thành tích lướt sóng trong 40 giờ đồng hồ liên tiếp, phá vỡ kỷ lục 30 tiếng 11 phút của một vận động viên người Nam Phi thiết lập trước đó.

Phần thi của cựu vận động viên 40 tuổi này không chỉ được khán giả cổ vũ nhiệt tình mà còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm cùng đội ngũ y tế thường trực. 

Anh Johnson chia sẻ sẽ dành trọn số tiền thưởng hơn 200.000 đô la Australia, tương đương 133.000 đô la Mỹ cho các bệnh nhân mắc vấn đề về sức khỏe tâm thần.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh
Giám sát thực hiện Nghị quyết số 20 của HĐND tỉnh

Chiều 30/5, Đoàn giám sát Ban Pháp chế HĐND tỉnh giám sát việc thực hiện Nghị quyết số 20 của Hội đồng nhân dân tỉnh về quy định số lượng, chức danh, chế độ chính sách đối với người hoạt động không chuyên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...