Độc đáo mẫu xe đạp lai ô tô điện

Thứ 7, 02/07/2022 | 10:13:55
59 lượt xem

Với mong muốn tiết kiệm nhiên liệu, cũng như một mức giá phải chăng hơn so với xe điện thông thường, một công ty khởi nghiệp ở Anh đã giới thiệu các mẫu xe đạp siêu nhẹ lai ô tô điện.

Công ty Northern Light Motors đã cho ra mắt 3 dòng sản phẩm mới.

Dòng sản phẩm mã 428 chạy bằng bàn đạp trợ lực có giá từ 4,800 USD. Còn mã 557 có hệ thống bàn đạp bằng pin cho phạm vi hoạt động trong 50 dặm. Tiêu điểm là sản phẩm mã 630 sử dụng hoàn toàn điện năng, được trang bị cả động cơ trung tâm và pin, có giá từ 7,450 USD. Đây đều là những mức giá vô cùng phải chăng trên thị trường.

Thiết kế thân xe khí động học bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng và đèn báo xung quanh, đóng vai trò như một vỏ bọc an toàn cho người lái.

Công ty sẽ tiến hành sản xuất loạt xe mới vào mùa hè năm nay và những chiếc 630 đầu tiên sẽ được bày bán vào đầu năm sau.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...