Apple ra mắt loạt sản phẩm mới và tăng giá bán iPhone SE

Thứ 4, 09/03/2022 | 16:25:44
156 lượt xem

Tập đoàn công nghệ Apple ngày 8/3 đã ra mắt tính năng kết nối mạng 5G dành cho mẫu điện thoại thông minh iPhone SE và máy tính bảng iPad Air giá rẻ, đồng thời giới thiệu chip hiệu suất cao dành cho Mac Studio - dòng máy tính để bàn hướng tới các chuyên gia sáng tạo.

 

iPhone SE thế hệ 3 sẽ có giá 429 USD, bắt đầu được bán ra từ ngày 18/3. Dòng điện thoại thông minh giá rẻ này sẽ được tính hợp chip A15 Bionic, màn hình Retina 4,7 inch và nút Home với cảm biến vân tay “TouchID”.

Apple cũng trình làng một con chip thế hệ mới có tên là “M1 Ultra” nhằm tăng cường hiệu suất cho máy tính để bàn Mac, có tốc độ xử lý nhanh gấp 8 lần so với chip M1.

Để trang bị chip mới, Apple đã ra mắt máy tính để bàn Mac Studio và một màn hình mới có tên là “Studio Display” - có thể kết nối với mọi dòng máy Mac, trong đó có các mẫu Macbook Air và Macbook Pro. Táo khuyết sẽ bán ra 2 phiên bản Mac Studio, trong đó, một phiên bản sử dụng chip M1 Max và phiên bản còn lại sử dụng chip M1 Ultra.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...