Cột đèn đường hỗ trợ sạc điện thoại

Thứ 5, 12/11/2020 | 15:14:47
841 lượt xem

Hết pin điện thoại khi ở ngoài đường là một tình huống hết sức nan giải đối với nhiều người. Tuy nhiên giờ đây, nếu điện thoại hết pin người dân Vũ Hán, Trung Quốc chỉ cần tìm ngay một cột đèn đường gần nhất để được sạc không dây một cách nhanh chóng.

Hơn 60 cột đèn đường trong khu vực dành cho người đi bộ trên con đường Giang Hán sầm uất đã được lắp đặt thiết bị sạc không dây. Mỗi cột đèn sẽ có hai điểm sạc không dây dành cho điện thoại di động. 

Dịch vụ sạc không dây này hoàn toàn miễn phí và bộ sạc được đảm bảo có thể làm đầy 70% pin hầu hết các loại điện thoại chỉ trong vòng 20 phút. 

Cô Liu Qingqing - Người dân Vũ Hán: "Dịch vụ này nên được triển khai ở nhiều con phố khác. Tuy nhiên cần cân nhắc đến những mẫu điện thoại phải sạc có dây nữa."

Ngoài ra, các cột đèn thông minh này cũng được lắp đặt thiết bị giám sát đám đông, phát thông báo và cải thiện vùng phủ sóng mạng không dây 5G.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy
Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Thái Thụy

Chiều 5/8, đồng chí Nguyễn Xuân Khánh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng Đoàn đại biểu HĐND tỉnh và đoàn Đại biểu HĐND huyện Thái Thụy, nhiệm kỳ 2021-2026 tiếp xúc với cử tri các xã: Hòa An, Mỹ Lộc, Thái...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...