Doanh nhân trẻ Thái Bình - tạo động lực, bứt phá doanh thu

Thứ 4, 25/05/2022 | 00:00:00
153 lượt xem

Doanh nhân, doanh nghiệp trẻ là lực lượng nòng cốt, là động lực cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. Mỗi doanh nhân trẻ cần chủ động trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để khởi nghiệp, tiếp thu và ứng dụng tốt công nghệ tiên tiến, nâng cao năng suất, kinh doanh và hội nhập, đứng vững trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

 Đó là một trong những nội dung đáng chú ý tại khóa đào tạo “Tạo động lực, bứt phá doanh thu” do Hội Doanh nhân trẻ Thái Bình tổ chức vào sáng 25/5.

Khóa đào tạo “Tạo động lực, bứt phá doanh thu”

 Tại khóa đào tạo, các học viên được cập nhật kiến thức xung quanh các khía cạnh liên quan đến động cơ, động lực làm việc và động viên nhân viên; các yếu tố để tạo động lực từ doanh nghiệp như mục tiêu, chiến lược phát triển, các yếu tố thuộc về cá nhân của nhân viên như nhu cầu, tính cách từng người,... Những phương thức tạo động lực làm việc thông qua thiết kế và phân công công việc, kích thích tinh thần nhân viên, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực, đãi ngộ vật chất, các chương trình phúc lợi,... Thông qua đó, các doanh nhân trẻ áp dụng vào thực tế tại doanh nghiệp của mình để tạo động lực cho nhân viên nâng cao năng suất làm việc, hoàn thành kế hoạch, mục tiêu của công ty và hướng tới đạt doanh thu bứt phá.

Hà My 

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...