Công ty cổ phần may Hà Thành đạt doanh thu gần 4 triệu USD từ xuất khẩu

Thứ 6, 31/12/2021 | 00:00:00
316 lượt xem

Khắc phục những khó khăn về dịch bệnh Covid-19, năm 2021, Công ty cổ phần may Hà Thành, huyện Quỳnh Phụ vẫn duy trì sản xuất ổn định và đạt doanh thu gần 4 triệu USD. Thu hút và tạo việc làm cho trên 300 lao động với mức thu nhập bình quân từ 75 triệu đồng/người/tháng trở lên.

Công ty cổ phần may Hà Thành chuyên sản xuất sản phẩm quần áo bảo hộ y tế và giáo dục xuất khẩu đi Mỹ

Cùng với việc không ngừng đầu tư mở rộng nâng cấp nhà xưởng, hệ thống kho bãi hiện đại, cải thiện môi trường làm việc cho cán bộ công nhân. Công ty cổ phần may Hà Thành đã tập trung đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Năm 2021, Công ty cổ phần may Hà Thành đã sản xuất gần 2 triệu sản phẩm quần áo bảo hộ y tế và giáo dục xuất khẩu đi Mỹ, đạt giá trị xuất khẩu gần 4 triệu USD. Công ty đã thu hút và tạo việc làm cho trên 300 lao động của 10 xã thuộc 2 huyện Quỳnh Phụ và Hưng Hà với mức thu nhập bình quân 7 triệu đồng/người/tháng. 100% lao động làm việc ổn định tại công ty được tham gia đóng bảo hiểm xã hội và được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Nhà nước. Đây cũng là đơn vị thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của huyện Quỳnh Phụ. 

Thành công của doanh nghiệp là do thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 

Năm 2022, doanh nghiệp phấn đấu sản xuất trên 2,5 triệu sản phẩm xuất khẩu, đảm bảo thu nhập bình quân của người lao động đạt từ 7,5 triệu đồng trở lên./.

Hữu Phước 

  • Từ khóa
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh

Chiều 26/5, Đoàn công tác HĐND tỉnh Thái Bình giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 27 ngày 9/7/2009 của HĐND tỉnh về phê duyệt quy hoạch mạng lưới trường học tỉnh đến năm 2015 và định hướng đến năm...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...