Công ty TNHH Thương mại Vận tải Chính Hưng phát triển trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19

Thứ 3, 31.08.2021 | 00:00:00
662 lượt xem

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp gây khó khăn cho hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, với việc tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng dịch cũng như đề ra các phương hướng phát triển phù hợp đã giúp Công ty TNHH Thương mại Vận tải Chính Hưng đạt doanh thu 6 tháng đầu năm tăng 8,7% so với cùng kì năm trước và duy trì việc làm ổn định cho nhiều lao động.

Công ty TNHH Thương mại Vận tải Chính Hưng triển khai xây dựng công trình nhà ở

Công ty TNHH Thương mại Vận tải Chính Hưng chuyên về lĩnh vực xây dựng, kinh doanh vận tải, đầu tư bất động sản, bán buôn vật liệu xây dựng. Thời gian qua, mặc dù nhiều doanh nghiệp chịu ảnh hương do dịch bệnh Covid-19, song nhờ thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, công ty đã duy trì tốt hoạt động kinh doanh. Hiện Công ty TNHH Thương mại Vận tải Chính Hưng đang tạo việc làm cho 350 lao động thường xuyên và gần 400 lao động vệ tinh với mức thu nhập bình quân từ 10 đến 15 triệu đồng một người một tháng. 

Lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại Vận tải Chính Hưng tham hoạt động nhân đạo

Bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, công ty còn tích cực tham gia vào các hoạt động nhân đạo từ thiện như giúp đỡ đồng bào bị thiên tai, ủng hộ quỹ khuyến học ở địa phương ...Vừa qua, công ty đã góp 30 triệu đồng ủng hộ quỹ " Tiếp sức đến trường" do Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình phối hợp với các đơn vị tổ chức, để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được tiếp tục đến trường.  

Thu Huyền

  • Từ khóa
HĐND tỉnh thảo luận tổ trước ngày khai mạc chính thức
HĐND tỉnh thảo luận tổ trước ngày khai mạc chính thức

Chiều ngày 8/12, HĐND tỉnh tiến hành phiên họp thảo luận tổ cho ý kiến về một số nội dung của Kỳ họp thứ ba sẽ khai mạc vào sáng ngày 9/12/2021, trong đó các đại biểu đã tập trung đánh giá về tình hình...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...