Doanh nghiệp đảm bảo tình hình sản xuất đầu năm

Thứ 6, 19/02/2021 | 00:00:00
257 lượt xem

Bên cạnh việc phòng, chống dịch Covid-19, các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất tại Thái bình đã chủ động lên các phương án dự phòng nhằm hạn chế thấp nhất rủi ro, tận dụng các thời cơ để đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh trong tình hình mới.

Đo thân nhiệt cho nhân viên khi vào cổng

Ngay khi dịch bệnh bùng phát trở lại vào dịp cận Tết, công ty Cổ phần may Việt Hưng đã thông tin đến toàn thể công nhân và đưa ra các biện pháp hỗ trợ thiết thực cho người lao động. Tiến hành đo thân nhiệt 2 lần trước khi vào làm, và thực hiện nghiêm các biện pháp trong phòng chống dịch như: đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, tuyên truyền trên loa truyền thanh,... Các khách hàng, đối tác trong vùng dịch, công ty tuyệt đối không tiếp xúc để đảm bảo mức độ an toàn. 

Công nhân sản xuất hàng tại xưởng

Đến thời điểm này, công ty đã ký được hợp đồng đến hết tháng 9/2021 và vẫn duy trì được lượng sản phẩm 50 nghìn áo jacket/tháng, phấn đấu hoàn thành đủ sản phẩm may mặc để xuất khẩu sang thị trường Mỹ và Châu Âu trong dịp đầu năm. 

Công ty tuyên truyền trên hệ thống loa cho công nhân các quy định phòng dịch

Hiện tại công ty đã sẵn sàng cho quy trình hoạt động trong tình hình mới, trước mắt làm chặt khâu phòng dịch và bổ sung thêm nhiều điểm mới trong kế hoạch sản xuất để đạt được nhiều đơn hàng hơn trong năm 2021.

Thúy Quỳnh

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...