Công ty dệt sợi Hương Sen comfor xuất công hàng đầu tiên năm Tân Sửu

Thứ 4, 17/02/2021 | 00:00:00
440 lượt xem

Công ty dệt sợi Hương Sen Comfor xuất công hàng đầu tiên trong năm Tân Sửu, phấn đấu đạt mức tăng trưởng 150% trong năm nay như kế hoạch đề ra.

Lễ ra quân triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 của Công ty dệt sợi Hương Sen Comfor

Trong khí thế thi đua sản xuất đầu năm, các phân xưởng trong công ty dệt sợi Hương Sen Comfor đã ký giao ước thi đua, quyết tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng 150% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó giá trị xuất khẩu trên 95%. 

Nhà máy của Công ty dệt sợi Hương Sen Comfor

Để thực hiện mục tiêu đề ra trong năm 2021 này, Công ty đã chú trọng các giải pháp như: tập trung cao sản xuất sợi, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu thị trường khó tính khi xuất khẩu với mặt hàng sợi chỉ số cao, sợi bao sơ tải trắng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, doanh nhân, ..

Công hàng đầu tiên của Công ty dệt sợi Hương Sen Comforsang xuất sang thị trường Mỹ

 Cũng trong ngày khai xuân, công ty đã xuất công hàng đầu tiên sang thị trường Mỹ.

Mai Liên

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...