Ký kết chương trình an sinh xã hội tại Thái Thụy

Chủ nhật, 25/06/2017 | 16:54:03
716 lượt xem

Để đồng hành và chung tay góp sức giúp người nghèo Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã có buổi ký cam kết chương trình an sinh xã hội với UBND huyện Thái Thụy (Thái Bình).

Lễ ký kết chương trình an sinh xã hội giữa đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa và UBND huyện Thái Thụy.

 Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thân – Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam khẳng định, Hiệp hội sẽ luôn đồng hành, ủng hộ bà con trong chương trình hợp tác từ năm 2017 đến năm 2020, với mong muốn các hộ có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống đầy đủ, ấm no hơn.

Trao biểu tượng hỗ trợ tại chương trình ký kết.

Trước mắt, chương trình sẽ hỗ trợ bà con 5 con bò, trị giá mỗi con 15 triệu đồng trong năm 2017 và hy vọng trong các năm tiếp theo, số lượng sẽ tăng lên, để giúp được nhiều bà con hơn. 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình của Hiệp hội DNNVV Việt Nam về việc hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo của huyện Thái Thụy năm 2017 và những năm tiếp theo, một hoạt động mang ý nghĩa chính trị, xã hội và nhân văn sâu sắc, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của Hiệp hội DNNVV Việt Nam giúp các hộ nghèo của huyện Thái Thụy khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại Cục Thống kê Thái Bình
Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại Cục Thống kê Thái Bình

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều nay, các đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...