Nhà máy nhiệt điện Thái Bình phấn đấu cho giai đoạn chạy thử

Thứ 6, 30/12/2016 | 09:37:36
2,638 lượt xem

Nhà máy nhiệt điện Thái Bình đang nỗ lực chạy đua với thời gian hoàn thành các hạng mục của dự án để tiến hành chạy thử theo đúng kế hoạch đề ra.

Hầu hết các hạng mục dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, nhiều hạng mục có tiến độ thi công nhanh, hoàn thành sớm hơn dự kiến từ 2 đến 3 tháng.

Hiện nay Ban quản lý dự án đã và đang cùng với các đơn vị nhà thầu trên công trường đang tổ chức việc chạy thử cho từng hạng mục. Đặc biệt các hạng mục như hệ thống xử lý nước và nước thải, lò hơi phụ, hạng mục nhận dầu DO, xông điện máy cắt, xông điện lò hợi phụ, bơm nước khử khoáng, máy nén khí sẽ chay thử trong tháng 1/2017. Đã hoàn thành công tác tiền chạy thử cho các hạng mục máy biến áp tăng áp mát phát, máy biến áp dự dùng của nhà máy và tổ máy số 1, hệ thống trung thế vận hành và cảnh báo, hệ thống mạch tuabin, bộ lọc nước làm mát và nhiều hạng mục phụ trợ khác của Nhà máy.

Tuy nhiên theo tổng hợp, đánh giá của nhà thầu thì tổng tiến độ thực tế đạt được theo mục tiêu tháng bị chậm nhưng so với hợp đồng vẫn đảm bảo đúng tiến độ đề ra. Để đảm bảo tiến độ chạy thử toàn Nhà máy, những ngày này Ban quản lý dự án và các đơn vị nhà thầu trên công trường Nhà máy nhiệt điện Thái Bình đang nỗ lực với tinh thần, trách nhiệm cao,  phấn đấu vượt các mục tiêu của dự án.

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...