Cục thuế tỉnh đối thoại doanh nghiệp

Thứ 5, 27/10/2016 | 10:52:39
843 lượt xem

Cục thuế tỉnh tổ chức "Tuần lễ lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2016" và hội nghị đối thoại doanh nghiệp quý IV năm 2016.

Đại biểu tham gia hội nghị đối thoại doanh nghiệp do Cục thuế tỉnh tổ chức.

Đại diện Cục thuế tỉnh giới thiệu một số thông tư của Bộ Tài chính, nghị định liên quan đến chính sách thủ tục hồ sơ miễn thuế, quản lý hoàn thuế giá trị gia tăng, lệ phí trước bạ, lệ phí môn bài vv... và Quyết định số 2573/QĐ-UBND của tỉnh Thái Bình về việc quy định doanh thu tối thiểu và tỷ lệ % chi phí tiêu hao nhiên liệu tối đa so với doanh thu của từng loại xe ô tô để làm căn cứ xác định số thuế phải nộp.

 Cũng tại hội nghị, Cục thuế tỉnh đã giải đáp những vướng mắc kiến nghị của các doanh nghiệp trong thực hiện chính sách thuế, tiếp nhận các ý kiến liên quan đến tinh thần trách nhiệm, thái độ phục vụ người nộp thuế của công chức thuế.

 Đây là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch tổ chức “Tuần lễ lắng nghe ý kiến người nộp thuế năm 2016” của Cục Thuế tỉnh.

  • Từ khóa
Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại Cục Thống kê Thái Bình
Thường trực HĐND tỉnh giám sát tại Cục Thống kê Thái Bình

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều nay, các đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...