Thái Bình hưởng ứng ngày “Quyền người tiêu dùng Việt Nam”

Thứ 5, 10/03/2016 | 17:15:51
1,726 lượt xem

Chiều ngày 10-3, Sở Công thương và Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Thái Bình phối hợp với Tổng công ty Giống cây trồng Thái Bình tổ chức mít tinh hưởng ứng ngày Quyền người tiêu dùng Việt Nam. Dự lễ mít tinh có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

 
Đại biểu dự mít tinh hưởng ứng ngày “Quyền người tiêu dùng Việt Nam” tại Thái Bình.

Tại lễ mít tinh đại diện Sở Công thương Thái Bình đã công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ lấy ngày 15-3 hàng năm là ngày "Quyền người tiêu dùng Việt Nam".

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại lễ mít tinh.

Phát biểu tại lễ mít tinh, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Đây là năm đầu tiên mà  ngày " Quyền người tiêu dùng Việt Nam"  được tổ chức trùng với ngày " Quyền người tiêu dùng thế giới" . Vì vậy, ngoài việc tổ chức mít tinh kỷ niệm , Sở Công thương và Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Thái Bình  cần thường xuyên tăng cường tuyên truyền phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến quyền của người tiêu dùng; phối hợp với các doanh nghiệp thực hiện cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"; đẩy mạnh hoạt động vì người tiêu dùng ở địa bàn các huyện, thành phố và tại các doanh nghiệp. Mục đích nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của hoạt động bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng góp phần đảm bảo phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

  • Từ khóa
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè
Kiểm tra, giám sát thực hiện Nghị quyết HĐND tỉnh về một số dự án xử lý, nâng cấp đê, kè

Chiều 16/8, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh kiểm tra, giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về 1 số dự án...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...